Giới thiệu về Optimum

Với những ai thường xuyên sử dụng ô tô chắc chắn sẽ hiểu những bất tiện khi phải di chuyển dưới thời tiết nắng nóng, nhiệt độ ở bên ngoài trời cao như ở Việt Nam. Chính vì vậy phim cách nhiệt ô tô công nghệ mới ra đời. Với sự ra đời của những dòng phim cách nhiệt sản xuất bằng công nghệ mới sẽ giúp bạn tìm được giải pháp hoàn hảo thoát khỏi tình trạng chói nắng, nóng khi đi xe.

Để khắc phục và cải tiến những ưu khuyết điểm của các dòng phim cách nhiệt đời đầu thì dòng phim cách nhiệt Optimum đã ra đời. Từ Optimum có nghĩa là tối ưu. Tối ưu là gì? Đó chính là phương pháp tốt nhất, giải pháp hiệu quả nhất, là những thứ tốt nhất… Ở đây chúng tôi hướng đến các điều kiện tối ưu nhất, tìm ra điểm hài lòng nhất trong điều kiện hiện tại và duy trì nó. Để có thể đáp ứng cho thị trường về một dòng phim được sản xuất bằng công nghệ tốt nhất, mang hiệu lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi sử dụng cho nên dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp Optimum đã ra đời.

Optimum Window Films là thương hiệu duy nhất của Mỹ được kỹ thuật viên ByeongYeol Park tại Hàn Quốc tin dùng bởi chất lượng và độ trong ảnh sản phẩm – người từng đoạt giải Quán Quân tại cuộc thi dán phim cách nhiệt xe hơi quốc tế liên tiếp từ năm 2004 – 2018.

Dòng phim Optimum được giới thiệu và thi công bởi những kĩ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp làm tăng tính thẩm mỹ, độ sang trọng cho xe hơi. Optimum Film hiện tại đang là một trong những dòng phim được phân phối trên khắp thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Úc và Brazil. Phim được sản xuất bằng phương pháp phún xạ nano Gốm không làm nhiễu sóng vô tuyến, không bị đổi màu và đã được gia công rất tốt. Tại Hoa Kỳ và Canada, nó được bán rất phổ biến, là một thương hiệu lớn, và đạt được sự ưa chuộng số 1 của người dân ở đây.

Optimum là dòng phim cao cấp với độ dày 2 mil cho khả năng kết dính tốt hơn các dòng phim cách nhiệt thông thường.

Phim cách nhiệt Optimum có tác dụng chống nóng hiệu quả, giảm sức nóng từ năng lượng mặt trời tới 97%, tạo sự thoải mái, minh mẫn cho người lái xe và người ngồi trong xe. Ngăn cản tới 99% tia UV: Phim cách nhiệt Optimum như một loại “kem chống nắng” cực kỳ hiệu quả cho làn da của người ngồi trong xe và các thiết bị nội thất có giá trị trong xe; chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời: như ung thư da, đen xạm da, giảm thị lực….

Phim cách nhiệt Optimum như “kính râm” hàng hiệu giúp bạn khỏi bị chói, lóa bởi ánh nắng mặt trời, đèn pha, đèn chiếu ngược … giúp bạn có tầm nhìn thoải mái và lái xe an toàn.

Bên cạnh đó còn giúp chúng ta ngăn cản hiệu quả sức nóng từ mặt trời, giúp giảm đáng kể sự tiêu hao nhiên liệu của xế cưng.

Phim còn giúp tăng sự an toàn và an ninh, giảm các nguy cơ như thiên tai, va đậm mạnh, trộm cướp… từ bên ngoài có thể xảy ra bất cứ lúc nào, là mối đe dọa đối với mọi người, ngay lập tức có thể biến cửa kính xe hơi thành những mảnh vỡ nguy hiểm. Phim cách nhiệt độ dày Optimum 2mil, tăng cường thêm độ vững chắc cho các cửa kính, bảo vệ cửa kính xe khỏi bị vỡ, tăng cường an ninh bảo vệ tài sản trong xe của bạn.

Và một điều đặc biệt nữa đó là khi chúng ta dán phim cách nhiệt thì tín hiệu hay sóng điện thoại hầu như là không hề bị ảnh hưởng, chúng ta vẫn có thể sử dụng các thiết bị điện tử một cách thoải mái ở bên trong xe.

Hiện tại ở Việt Nam Mr Park đã ủy quyền Optimum Films cho Mr Tiến (Showroom Toàn Tiến) thực hiện lắp đặt cho các dòng xe cao cấp. Để được trải nghiệm dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp xin vui lòng ghé thăm hoặc liên hệ Showroom Toàn Tiến ở 2 cơ sở:

  • CS1: Số 40 Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • CS2: Số 112 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
  • HOTLINE: 0975.423.655 – 0904.975.976

Tác giả: Optimum Window Films